Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Lê Hồng Phong

Với mục đích kiểm tra đánh giá chất lượng ôn tập môn Toán 12, đồng thời tạo điều kiện để các em được tham gia thử sức, củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng giải Toán, để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sắp tới, trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 4 dành cho học sinh khối 12.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Lê Hồng Phong – Thanh Hóa lần 4 bao gồm 12 mã đề, đề được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề thi gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

+ Ông Bình mua một chiếc xe máy với giá 60 triệu đồng tại một cửa hàng theo hình thức trả góp với lãi suất 8% một năm. Biết rằng lãi suất được chia đều cho 12 tháng và không thay đổi trong suốt thời gian ông Bình trả nợ. Theo quy định của cửa hàng, mỗi tháng ông Bình phải trả một số tiền cố định là 2 triệu đồng (bao gồm tiền nợ gốc và tiền lãi). Hỏi ông Bình trả hết nợ ít nhất là trong bao nhiêu tháng?
+ Một bạn A có một cốc thủy tinh hình trụ, đường kính trong lòng cốc là 6 cm, chiều cao trong lòng cốc là 10cm đang đựng một lượng nước. Bạn A nghiêng cốc nước, vừa lúc khi nước chạm miệng cốc thì ở đáy mực nước trùng với đường kính đáy. Tính thể tích lượng nước trong cốc.
+ Bốn người đàn ông, hai người đàn bà và một đứa trẻ được xếp vào bảy chiếc ghế đặt quanh một bàn tròn. Hỏi có bao nhiêu cách sắp xếp sao cho đứa trẻ ngồi giữa hai người đàn ông.

NHÓM BIÊN SOẠN TÀI LIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR HN !