Đề thi thử toán THPT Quốc gia 2021 Trường THPT Triệu Sơn 2, Thanh Hóa

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 Trường THPT Triệu Sơn 2, Thanh Hoá sẽ là tài liệu quan trọng với các bạn học sinh lớp 12 trước khi chính thức bước vào kỳ thi của mình đầu tháng 7/2021.

 

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia (Ảnh minh họa)

Theo thông tin ban truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, ngày 19 tháng 06 năm 2021, trường THPT Triệu Sơn 2, tỉnh Thanh Hóa tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng môn Toán lớp 12 theo định hướng thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021.

Cấu trúc đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 trường Triệu Sơn 2, Thanh Hoá, được biên soạn bám sát đề minh họa của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì thế không cần phải xem qua cũng sẽ biết đề gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút. Các em hay làm ngay thử sức xem được bao nhiêu điểm từ đó rút ra kinh nghiệm phân bổ thời gian hợp lý để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 trường Triệu Sơn 2, Thanh Hoá

de-thi-thu-tot-nghiep-thpt-2021-mon-toan-truong-thpt-trieu-son-2-thanh-hoa

Trích dẫn một số số bài tập trắc nghiệm hay trong đề thi

Các thầy cô Trường THPT Sài Gòn sau khi đọc tham khảo đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT Triệu sơn 2, Thanh Hóa đã trích ra một số câu hỏi dạng bài tập hay thường gặp trong đề các em tham khảo, cụ thể:

Câu 8: Trong 1 lớp học gồm 15 học sinh nam và 10 nữ. Chọn ngẫu nhiên 4 học sinh. Tính xác suất để 4 học sinh được chọn có cả nam và nữ?

Câu 16: Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số y = x− 2xtrên đoạn [0; 33].

Câu 38: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y = x3 – 3mx2 – 9m2x nghịch biến trên khoảng (0;1).

Câu 40: Ông muốn làm cửa cổng cho khu biệt thự bằng sắt mạ đồng có hình dạng và kích thước như hình vẽ, biết đường cong phía trên hai cánh cửa là một Parabol, hai bên là hai cây cột hình hộp chữ nhật có đáy là hình vuông cạnh . Giá cánh cửa là 3.500.000 đồng,  cột là  đồng(diệt tích xung quanh cột). Hỏi ông  phải trả bao nhiêu tiền để hoàn thiện cửa cổng cho khu biệt thự (làm tròn đến hàng nghìn đồng).

Trên đây, toán cấp 3 vừa chia sẻ tới các em nội dung đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2021 trường Triệu Sơn 2, Thanh Hoá. Hãy cùng tham khảo thêm nhiều đề thi thử toán các trường, bài tập, phương pháp giải trong chương trình Toán lớp 12 để ôn luyện chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thi đạt kết quả cao!

Nguồn: toancap3.com Tổng hợp