Full công thức giải nhanh trắc nghiệm [Phần 2]

Một trong những phương pháp làm trắc nghiệm Toán chính là các công thức giải nhanh được tìm ra từ những cách tổng quát bài toán dùng để tính kết quả ra với tốc độ cao nhằm đáp ứng yêu cầu về thời gian trong thi cử. Tài liệu nhỏ này xin giới thiệu với các em tổng hợp một số công thức giải nhanh thường gặp nhất kèm theo bài tập để vận dụng nhằm giúp các em thuần thục kỹ năng cũng như nâng cao trình độ trong quá trình học tập.

Năm 2019, môn Toán sẽ thi ở cả 3 chương trình kiến thức lớp 10, 11 và lớp 12, số lượng công thức cần nhớ là không hề nhỏ. Đối với các bài thi trắc nghiệm, điều cần thiết là thí sinh cần nắm kiến thức rộng và có phương pháp giải nhanh hiệu quả để có thể ghi điểm nhiều nhất.

Đây là những công thức quan trọng và cốt lõi mà nhiều học sinh trong quá trình ôn thi đã áp dụng để có thể tính toán nhanh nhất các bài toán liên quan đến hàm số và cho ra kết quả chính xác. Các em có thể theo dõi phần 1 theo link sau: https://toancap3.com/full-cong-thuc-giai-nhanh-trac-nghiem-phan-1/