Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn các thí sinh các quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023, giúp thí sinh thuận lợi khi đăng ký cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023  Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xét là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khá cao và ổn định. Bên cạnh khoản lương cứng, các Xét nghiệm viên còn có thể nhận được thêm các khoản phụ phụ cấp ca trực và thưởng cũng như có thể làm ngoài để gia tăng thêm thu nhập.

Mức lương của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ được tăng theo trình độ năng lực và trình độ bằng cấp, kinh nghiệm hay sự cố gắng chăm chỉ. Theo đó, việc có được cho mình tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ mang đến nhiều cơ hội cho người sở hữu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với khung giờ học ngoài giờ hành chính – Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần. Đây cũng là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng thí sinh có nguyện theo học.

Dưới đây là một số thông tin liên quan tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thực hiện theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng các tiêu chí gồm: Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học; bằng tốt nghiệp THPT cũng như đáp ứng các tiêu chí về sức khỏe để hoàn thành tốt thời gian học tập tại Trường; đồng thời sở hữu lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội với thời gian là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ học. Thời gian học sẽ vào thứ 7 và chỉ nhật, điều này sẽ mang đến sự thuận lợi nhất định cho người học trong việc sắp xếp công việc và học tập.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2023

Thí sinh khi có nhu cầu học hệ đào tạo Văn bằng 2 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đảm bảo được điều kiện xét tuyển đầu vào thí sinh cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ tham gia đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện và chú ý thông tin liên hệ xác nhận của cán bộ tuyển sinh Nhà trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh cần liên hệ ngay về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo thông tin địa chỉ dưới đây: