Thông báo quy định hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 sẽ được các trường Cao đẳng Y Dược thông báo trên hệ thống website chính thức của Trường nhằm phục vụ công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi.

Thông báo quy định hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022  Thông báo quy định hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Chuẩn bị cho mùa tuyển sinh năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có bước chuẩn bị kỹ càng từ nữa năm trước. Theo đó tại thời điểm này, Nhà trường đã gần như hoàn tất quy trình tuyển sinh – đào tạo ở các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Trong đó, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ để tiến hành đăng ký và gửi về Trường sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Với mục tiêu “Đơn giản – Tiết kiệm – Đúng quy định”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện quy trình tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe để có thể tiến hành học tập cũng như không đang trong thời gian giải quyết các tranh chấp, vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng qy định mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo. Được biết, các giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ năm nay bao gồm:

Như vậy, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đơn giản các giấy tờ photo đã được công chứng mà không cần phải nộp bản gốc. Điều này giúp thí sinh trong việc chủ động sử dụng bằng gốc trong thời gian học tập tại Trường cũng như tránh thất lạc. Mặt khác, thí sinh tuyển sinh năm nay không cần phải tiến hành thi cử, thay vào đó, bạn sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển, điều này giúp các em giảm tải áp lực thi cử cũng như tiết kiệm gia đình nhiều khoản chi phí.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 chất lượng

Lưu ý, các giấy tờ trong bộ hồ sơ thể hiện trình độ, bằng cấp bạn hiện có. Dựa vào đó, Nhà trường sẽ biết bạn đủ điều kiện để học hệ đào tạo nào của Trường cũng như bạn đang thiếu sót gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Đáng chú ý, quy định về mẫu hồ sơ này cũng được áp dụng đối với các ngành thuộc hệ chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Theo đó, nếu bạn đang mong muốn học tập những ngành học này thì có thể đăng ký và chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn trên.

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội 2022

Năm nay, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để đăng ký Cao đẳng Dược – Phục hồi chức năng:

Cách 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với những thí sinh còn những thắc mắc và cần giải đáp thì có thể liên hệ ngay về Trường theo địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: toancap3.com