Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học là hướng đi đang được nhiều bạn trẻ quyết định theo đuổi nhờ những cơ hội nghề nghiệp mà ngành học này mang lại.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy đơn giản

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy đơn giản

Theo các chuyên gia, ngành Xét nghiệm đang đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong ngành Y tế, tuy nhiên tỉ lệ Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ từ Cao đẳng trở lên chiếm tỉ lệ thấp. Theo đó, tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy năm 2022 cần đáp ứng các quy định về chất lượng đầu vào theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm nay gồm:

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là ngôi trường hệ Cao đẳng chất lượng hàng đầu mà bất kỳ bạn trẻ có kế hoạch học Cao đẳng ngành Y Dược cũng không nên bỏ qua. Về khung thời gian đào tạo, Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ học vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, tạo điều kiện giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng đúng với hệ đào tạo Cao đẳng theo quy định.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành học này còn có tối đa 30% tổng số buổi nghỉ của mỗi môn. Theo đó, sinh viên có thể đảm bảo các quy định về số buổi học mà không ảnh hưởng đến công việc đột xuất hay sức khỏe không đảm bảo có thể xảy ra.

Mặt khác, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 3 năm, tương ứng 6 kỳ học. Theo đánh giá từ các chuyên gia, đây là khoảng thời gian phù hợp, giúp sinh viên có thể trang bị đầy đủ hành trang trước khi tốt nghiệp. Kết thúc chương trình học và đáp ứng được các tiêu chí về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Từ đây, các Xét nghiệm viên sẽ nhận được nhiều cơ hội tốt đẹp, rút ngắn con đường thành công trong tương lai.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học trên toàn quốc nên các thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện đầu vào có thể nhanh chóng đăng ký và gửi hồ sơ về Trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy 3 năm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng 3 phương thức tuyển sinh cho các hệ đào tạo chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đối với Cao đẳng Xét nghiệm Y học, phương thức tuyển sinh Nhà trường áp dụng gồm:

– Phương thức 1: Đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm  được điều này ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào.

– Phương thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Phương thức 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong 3 hình thức trên để tiến hành đăng ký xét tuyển, mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn