Bật mí mẹo bấm máy tính Casio giải nhanh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán

Để có thể hoàn thành bài thi THPT Quốc Gia môn Toán một cách nhanh chóng và chính xác, ngoài việc thuộc lòng những công thức các sĩ tử cần phải nắm vững một số mẹo bấm máy tính sau đây.

Bật mí mẹo bấm máy tính Casio giải nhanh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán

Tại sao phải sử dụng thông thạo máy tính trong việc giải Toán thi THPT Quốc Gia

Những năm gần đây, quy chế thi THPT Quốc Gia môn Toán được ban hành và tổ chức thi chuyển từ hình thức thi tự luận sang hình thức làm bài trắc nghiệm với tổng số câu hỏi 50 câu và thời gian làm bài trong vòng 90 phút. Như vậy, để có thể hoàn thành được bài thi đầy đủ, chính xác đòi hỏi các sĩ tử ngoài việc nắm rõ các công thức giải toán nhanh thì cũng cần phải thông thạo việc sử dụng máy tính cầm tay để có đáp án nhanh và chính xác.

Theo giảng viên Trường Trung học phổ thông Sài Gòn cho biết: Những năm gần đây, trong đề thi môn Toán của Kỳ thi THPT thường xuyên có sự xuất hiện của 10 dạng Toán sau đây: phương trình mũ logarit, xác suất, tọa độ không gian, tính giới hạn, tích phân, đạo hàm, phương trình lượng giác, số phức, hàm số, giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất. Nếu các thí sinh không thông thạo việc sử dụng máy tính thì khó có thể hoàn thành tốt được bài thi môn này.

Bật mí mẹo bấm máy tính Casio giải nhanh đề thi THPT Quốc Gia môn Toán

Nếu các sĩ tử chưa biết cách sử dụng hoặc chưa thể dùng máy tính casio tính toán thế nào cho nhanh, hãy cùng Toán cấp 3 xem một số mẹo giải nhanh trắc nghiệm môn toán với những hướng dẫn dưới đây của GV Đào Trọng Anh nhé.

Một số bí quyết giải trắc nghiệm môn toán bằng máy tính rất nhanh và chính xác:

Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia  kỳ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2020 sắp tới!

Nguồn: GV Đào Trọng Anh – toancap3.com tổng hợp