Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021 hồ sơ cần những gì?

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021 cần hoàn thiện bộ hồ sơ với những loại giấy tờ gì? Phương thức xét tuyển của trường ra sao?

Tuyển sinh bổ sung lớp Cao đẳng Xét nghiệm chính quy 2021

Trong thời điểm hiện tại, nếu thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển, nhập học và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở HCM thì cần phải nắm bắt các thông tin về điều kiện, hồ sơ và thời gian tuyển sinh sau đây!

Bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Xét nghiệm HCM tuyển sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo bổ sung chỉ tiêu lớp Chính quy Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành: 6720602) đào tạo các ngày trong tuần, khai giảng vào tháng 12/2021 và học tại TPHCM bằng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Đồng thời đáp ứng được các điều kiện xét tuyển sau:

 • Phải có lý lịch nhân thân minh bạch, hồ sơ với giấy tờ cá nhân đầy đủ.
 • Phải có sức khoẻ tốt để tránh bị gián đoạn trong quá trình học tập.
 • Phải có hạnh kiểm từ loại khá trở lên, không có tiền án – tiền sự theo quy định của pháp luật.

Đây là điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi toàn cả nước, thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo 03 năm, ra trường sẽ được cấp bằng chính quy có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Do đó, những thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay!

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM 2021

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm quy định tuyển sinh 2021

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin đăng ký bổ sung chỉ tiêu ngành Xét nghiệm và chốt hồ sơ đến hết ngày 31/12/2021. Những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị hồ sơ đủ các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM mẫu của năm 2021 (01 bản chính).
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TN THPT tạm thời, có công chứng (02 bản).
 • Bản sao Học bạ cấp 3 THPT, có công chứng (02 bản).
 • Bản sao Giấy khai sinh, có công chứng (02 bản).
 • Bản photo Sổ hộ khẩu, có công chứng (02 bản).
 • Bản photo Giấy CMND/CCCD, có công chứng (02 bản).
 • Ảnh thẻ 2*3 và 3*4, chụp không quá 06 tháng và mỗi loại 02 tấm.
 • Giấy khám sức khoẻ (01 bản chính).

Lưu ý: Đây đều là một số loại giấy tờ rất quan trọng để Nhà trường làm cơ sở căn cứ xét duyệt học viên có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên của Nhà trường hay không. Do đó, các học viên cần phải chuẩn bị thật hoàn chỉnh và kiểm tra cẩn thận trước khi gửi hồ sơ về VPTS Cao đẳng Y Dược của Nhà trường để tránh mất nhiều thời gian bỏ lỡ cơ hội nhé!

Thời gian & địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần, làm việc giờ hành chính. Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi phát nhanh đến địa chỉ:

►► Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

►► Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: toancap3.com