“Điểm mặt” những phương pháp học toán cấp 3 online vô cùng hiệu quả

Để có thể trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng làm bài môn Toán thì ngoài việc học trên trường lớp hay gia sư, các em cũng có thể bổ sung kiến thức qua cách học online.

Học qua Tivi

Kiến thức môn Toán vốn dĩ  rất rộng và đa dạng vì thế nếu chỉ học thông qua những tiết học ngắn ngủi trên lớp thì các em sẽ bị hổng rất nhiều kiến thức. Các em hoàn toàn có thể tìm đến các kênh truyền hình để nghe giảng về bài học. Đây là một trong những phương pháp học toán cấp 3 online khá hiệu quả. Không khó khăn như trước đây, việc tìm ra các kênh truyền hình hay giảng toán cấp 3 online trên tivi là rất dễ dàng nhờ các công cụ Google seach hoặc qua Tivi. Các em có thể xem trực tiếp và nghe các thầy cô giỏi giảng dạy. Cách học này khiến không bị căng thẳng và dễ tập trung hơn.

Học qua youtube

Youtube không chỉ được biết đến là kênh giải trí ca nhạc, phim ảnh mà ở đó còn hội tụ một lượng kiến tức Toán học vô cùng tiềm năng. Thông qua youtube các em có thể truy cập vào các kênh học toán trực tuyến để học hoặc có thể làm nhiều dạng toán, bộ đề thi, tổng hợp thêm những công thức toán từ cơ bản tới nâng cao nhờ kiến thức của nhiều thầy cô.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể nghe đi nghe lại nhiều lần nhờ chức năng ưu việt của youtube. Hơn thế, phương pháp này còn cho phép người học, học mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, học toán cấp 3 online qua youtube còn giúp tìm đúng thông tin cần tìm nhờ công cụ seach bằng từ khóa cần tìm.

Hình thức học online giúp các em tổng hợp được nhiều kiến thức hơn

Học toán cấp 3 online qua các lớp học trực tuyến

Nếu muốn học toán cấp 3 online một cách bài bản, có hệ thống thì có lẽ các lớp học trực tuyến là lựa chọn tuyệt vời. Các em sẽ được học từng bài, từng chuyên đề với số lượng kiến thức, bài tập đã được thiết lập sẵn. Điều đặc biệt là có thể nhấc máy gọi, gửi Email hay chat Live để hỏi vấn đề các em băn khoăn tới thầy cô giảng dạy.

Học qua Facebook

Ngày nay việc học sinh tiếp cận mạng xã hội trở lên khá phổ biến và dễ dàng hơn vì thế có thể tự học mợi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Các em có thể vào fanpage của những trường THPT để cập nhật những kiến thức các thầy cô thường xuyên update, tại đây các em cũng có thể trao đổi, tìm kiếm thêm thông tin, học hỏi từ bạn bè. Hay thông qua Face nhiều thầy cô cũng livestream trực tiếp tiết học hoặc chia sẻ những kinh nghiệm về môn toán cấp 3 để các em có thể tự học tại nhà mà không phải mất thời gian đến trường lớp học.

Với những phương thức học mới này các em có thể lựa chọn từng cách học phù hợp với bản thân để đem đến hiệu quả tốt nhất trong việc bổ sung kiến thức môn Toán.

Nguồn: toancap3.com