Những cuốn sách hay chọn lọc về hình học không gian

Hình học không gian là môn học khó và là phần kiến thức thường được đưa vào các kỳ thi quan trọng. Việc lựa chọn được những cuốn sách hay giúp thí sinh làm chủ kỹ năng giải toán hình học không gian.

Phương pháp giải Toán chuyên đề hình học không gian

Phương pháp giải toán  chuyên đề hình học không gian này được biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm bắt được kiến thức nội dung môn Toán dành cho học sinh lớp 11 và 12. Nội dung sách gồm 4 chương tương ứng 4 chuyên đề trọng tâm của hình học không gian từ kiến thức cơ bản cho đến phương pháp giải kèm theo phần bài tập thực hành có hướng dẫn giải.

Nâng cao kỹ năng giải toán trắc nghiệm 100%

Nội dung quyển sách được tổng hợp theo chuyên đề Hình Học Không Gian, Tọa Độ Trong Không Gian theo hình thức Toán trắc nghiệm có kèm theo hướng dẫn và lời giải chi tiết. Mục đích của quyển sách giúp người học ôn luyện lại kiến thức, nâng cao khả năng và tốc độ giải bài toán để đạt điểm tối đa trong các kỳ thi quan trọng.

Nội dung quyển sách được tổng hợp theo chuyên đề Hình Học Không Gian

Hình học không gian

Để học giỏi môn toán hình chắc chắc trong tủ sách của bạn phải có cuốn hình học không gian. Quyển sách này được viết bởi nhà toán học người Nga Andrey Petrovich Kiselev nhận được đánh giá cao trên khắp thế giới về hình học không gian dành cho học sinh cấp phổ thông. Thậm chí quyển sách hay về hình học không gian này còn được đánh giá là kinh điển trong toán học. Chính xác, đơn giản, ngắn gọn và am hiểu vấn đề là những ưu điểm của tập sách này, và quyển sách cũng được sử dụng làm sách giáo khoa chính thức ở Nga.

Chuyên đề giải toán hình học không gian

Hình học không gian là môn học khó đối với nhiều học sinh, nhưng nếu biết đưa ra phương pháp giải cho từng dạng toán, kiên trì thực hiện theo đúng phương pháp đó, thì việc học và giải toán hình học không gian sẽ đỡ khó hơn rất nhiều và người đều có thể học và giải những đề thi đại học phần hình học không gian một cách nhẹ nhàng.

Cuốn sách giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hình học hay gặp trong các đề thi

Luyện tốc độ giải nhanh trắc nghiệm hình học không gian

Cuốn sách này ra đời nhằm mục đích giúp các em làm quen và luyện tập thật nhiều các dạng toán hình học hay gặp trong các đề thi. Các bài tập đưa ra trong cuốn sách được phân chia theo chuyên đề rõ ràng. Có hướng dẫn lý thuyết, có bài tập mẫu và có rất nhiều các bài tập để các em thực hành. Cuốn sách cũng được chia làm 2 phần rõ ràng: Hình học Không gian và Tọa độ Oxyz. Mỗi phần được phân chia thành nhiều dạng toán khác nhau để học sinh hiểu và vận dụng một cách linh hoạt.

Phát huy kỹ thuật đặt trục

Cuốn sách nằm trong bộ sách Chinh Phục chuyên đề Toán từ A – Z với nội dung được biên soạn bởi các giáo viên chuyên Toán tại Miền Bắc có định hướng tư duy giải toán chi tiết từ cơ bản tới nâng cao. Đây là cuốn sách rất phù hợp cho học sinh trung bình khá muốn học chắc lại kiến thức và học sinh khá – giỏi muốn nâng cao khả năng tư duy bài khó để ăn điểm 8 9 10.

Với nội dung kiến thức mà những cuốn sách về hình học không gian mang lại hi vọng có thể giúp các em có những được phần kiến thức hay để áp dụng vào việc làm bài tập.

Nguồn: toancap3.com