Tìm hiểu về cuốn sách “ Làm chủ môn Toán học trong 30 ngày Hình học”

Cuốn sách ” Làm chủ môn Toán trong 30 ngày” phần Hình học sẽ cung cấp đầy đủ thông tin kiến thức chuyên sâu trắc nghiệm giúp các thí sinh có thể tự học và chinh phục mọi kỳ thi.

Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học 12 gồm 3 chuyên đề chính

Trong chương trình Toán lớp 12, có rất nhiều kiến thức hình học khó, vì thế các thí sinh cần thay đổi phương pháp học tập, cũng như nắm vững kiến thức cụ thể. Bộ làm chủ môn Toán gồm tổng 8 quyển từ lớp 10, 11, 12. Trong đó lớp 12 sẽ có 3 quyển, đây là 1 trong 3 quyển “Làm chủ Toán quan trọng của lớp 12”. Sách toán trắc nghiệm chuyên sâu đầu tiên đầy đủ kiến thức hình học 12 giúp các em tự học và chinh phục mọi kỳ thi, bài kiểm tra. Quyển sách này gồm 3 chuyên đề chính:

  • Chương 1: Khối đa diện và thể tích của chúng
  • Chương 2: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
  • Chương 3: Phương pháp tọa độ trong không gian

Sách trình bày từng chương theo cấu trúc: Lý thuyết tóm lược đầy đủ, phân dạng bài tập, bài tập minh họa hướng dẫn chi tiết, bài tập vận dụng tự luyện có đáp án và hướng dẫn giải. Nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, đây là cuộc sách tổng hợp hình học có thể nắm trọn các kiến thức trong phần thi môn Toán THPT Quốc gia.

Những ưu điểm nổi bật của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày

Những ưu điểm nổi bật của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày

Những ưu điểm nổi bật của sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày – phần hình học

Với mong muốn tạo ra các loại sách tham khảo thân thiện dùng ưu tiên cho các em học sinh tự học, từ đó hình thành lối tư duy sáng tạo. Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày Hình học lớp 12 kết hợp các công cụ học tập hiệu quả như sơ đồ tư duy, lộ trình học cụ thể, theo đó video của  bài giảng khiến cho cuốn sách không còn đơn thuần là cuốn sách tham khảo mà đó còn được coi là cuốn sách chuyên sâu, đúc kết kiến thức của các giáo viên giỏi nhất.

Bám sát những thay đổi của Bộ giáo dục về cách thức ra đề thi đại học, cuốn sách cung cấp cho các em học sinh rất nhiều bài tập trắc nghiệm môn Toán, kèm theo đó là cách giải và phương pháp học hiệu quả. Mặt khác, hệ thống lộ trình học được đưa ra cho các mức độ học lực khác nhau giúp các em có thể khai thác cuốn sách một cách hiệu quả nhất từ đó có thể đạt được các mục tiêu đề ra. Vì thế đây thực sự là một cuốn sách hay về Toán học không thể thiếu trên giá sách của các em học sinh THPT, đặc biệt là các em chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia. Một số ưu điểm được các chuyên gia đánh giá như sau:

  • Sách Toán trắc nghiệm chuyên sâu đầu tiên bám sát định hướng thi mới của Bộ giáo dục.
  • Cuốn sách có đầy đủ lý thuyết và bài tập của Hình học 10. Bài tập với tỷ lệ 70% tự luận, 30% trắc nghiệm, giúp học sinh hiểu sâu về bản chất Toán học, xử lý tốt bài tập Trắc nghiệm.
  • Hệ thống Mindmap được thiết kế khoa học, được đính kèm mỗi chương, giúp các thí sinh theo học có cái nhìn bao quát về kiến thức và ghi nhớ nhanh, nhớ sâu kiến thức của từng chương
  • Hệ thống video bổ trợ gồm 40 bài giảng lý thuyết và hướng dẫn giải các bài tập điển hình
  • Sách Toán đầu tiên có lộ trình học Lộ trình chuẩn để học hiệu quả từng chương phù hợp với các mức học lực từ Trung bình – Khá – giỏi.

Chính vì những đặc điểm ưu việt mà cuốn sách này đem lại thì các thí sinh chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia không nên bỏ qua cuốn sách này mà hãy tìm mua và tìm hiểu để có thể chinh phục kỳ thi sắp tới.

Nguồn: toancap3.com